Chạy Quảng Cáo Facebook Nội Thất Bàn Ghế Phòng Khách Thu Hút Triệu Khách Hàng

Cách chạy quảng cáo Facebook nội thất bàn ghế phòng khách một cách hiệu quả, ra nhiều đơn hàng mà còn lại tối ưu chi phí. Đây là những câu hỏi của những người bán hàng trên facebook mong muốn. Hãy cũng Kiến Vàng Media giải đáp thắc mắc dưới bài viết này nhé.

Dịch vụ quảng cáo Facebook nội thất bàn ghế phòng khách

Chạy quảng cáo Facebook ads có 3 dạng cơ bản

  1. Quảng cáo facebook ads – dạng cơ bản, ở dạng này quảng cáo sẽ được hiển thị ở cột bên phải của các trang newsfeed bao gồm sản phẩm nội thất bàn ghế, hình ảnh, văn bản mô tả ngắn.
  2. Quảng cáo được tài trợ, mẫu quảng cáo này có thể hiển thị ở bên góc phải của ngay trong khi bạn lướt newsfeed, bao gồm có sản phẩm quảng cáo nội thất bàn ghế phòng khách và hình ảnh, đoạn giới thiệu ngắn. Với dạng quảng cáo này, người sử dụng facebook có thể like, comment, share hoặc inbox để tìm hiểu về sản phẩm mà quảng cáo hiển thị.
  3. Quảng cáo đề xuất bài đăng, với cách quảng cáo này chỉ hiện duy nhất trên newsfeed bao gồm có sản phẩm quảng cáo nội thất bàn ghế phòng khách và hình ảnh, đoạn giới thiệu ngắn để cho khách hàng biết đến nội thất bàn ghế quảng cáo.

quang-cao-facebook-noi-that-ban-ghe-phong-khach

Cách chạy quảng cáo facebook ads bàn ghế phòng khách

Việc tự chạy quảng cáo không còn xa lạ với những khách hàng đang kinh doanh các mặt hàng sản phẩm. Chỉ cần có tài khoản trên facebook và 1 thẻ Visa thanh toán quốc tế thì có thể chạy quảng cáo Facebook nội thất bàn ghế phòng khách một cách dễ dàng.

Nếu cách chạy quảng cáo tốt, không chỉ kiểm soát được chi phí, mà còn chủ động hơn trong việc kiểm soát được mục tiêu quảng cáo hiệu quả hơn.

Bước 1: Tạo chiến dịch quảng cáo

Cách dễ dàng nhất để quảng cáo Facebook nội thất bàn ghế phòng khách là click vào nút xanh quảng cáo bài viết phía dưới bài post hoặc quảng cáo sự kiện đối với sự kiện trên facebook.

Ngoài ra có thể truy cập https://www.facebook.com/business/ để tạo quảng cáo. Ở đây đã có nút quảng cáo sẵn, vào đó sẽ được hướng dẫn theo các bước tiếp theo.

Bước 2: Cách tạo tài khoản quảng cáo facebook

Nếu là lần đầu tiên chạy quảng cáo Facebook nội thất bàn ghế phòng khách thì cần thiết lập các thông tin như quốc gia, loại tiền, múi giờ… Có thể thay đổi tài khoản hiện thị cài đặt nâng cao. Sau khi xong click tiếp tục..

quang-cao-facebook-noi-that-ban-ghe-phong-khach

Bước 3: Đối tượng mục tiêu quảng cáo

Tại đây, bạn nên điều chỉnh thông tin phù hợp, đối tượng mục tiêu mong muốn để phù hợp sản phẩm. Cách chạy quảng cáo hiệu quả nhất phụ thuộc vào các bước nhắm mục tiêu, tất cả đều dựa vào sản phẩm, lĩnh vực gồm các thông tin: Vị trí, tuổi, giới tính, ngôn ngữ, sở thích, độ tuổi…

Bước 4: Lựa chọn vị trí để quảng cáo

Nếu chọn Vị trí quảng cáo tự động thì quảng cáo của bạn sẽ được Facebook cho hiển thị ở những vị trí được cho là phù hợp và tối ưu nhất, có thể bao gồm cả hiển thị trên Instagram và Audience Network.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí quảng cáo mà bạn mong muốn bằng cách click chọn Chỉnh sửa vị trí quảng cáo fb. Tại đây, bạn có thể lựa chọn Loại thiết bị (Tất cả các thiết bị, Chỉ thiết bị di động hay Chỉ máy tính), hoặc đa nền tảng.

Bước 5: Thiết lập ngân sách chạy quảng cáo Facebook

Tiếp đó bạn sẽ thiết lập ngân sách theo ngày hoặc ngân sách trọn đời. Nếu chọn hằng ngày để quảng cáo Facebook nội thất bàn ghế phòng khách thì sẽ phân phối quảng cáo theo mức chi tiêu bạn đề ra để chạy sản phẩm. Ngân sách trọn đời tương tự, chỉ khác là thay vì đặt chi phí theo ngày thì bạn đặt ngân sách trọn gói cho cả chiến dịch quảng cáo là bao nhiêu.

Bước 6. Xem giao diện bài viết chuẩn bị chạy quảng cáo.

Bạn sẽ xem trước quảng cáo hiển thị trước như thế nào để có thể chỉnh sửa lại một cách chỉnh chu.

Sau khi xong hết các bước chỉ cần bấm “xét duyệt” để xem lại tổng quan chiến dịch quảng cáo. Và cuối cùng là nhấn nút ” xác nhận”

Công việc còn lại của bạn chỉ là chờ đợi Facebook xác nhận. Quá trình này diễn ra trong vòng 24h, quảng cáo sẽ mặc định chạy ngay khi Facebook thông báo xác nhận thành công.

Trong quá trình chạy quảng cáo Facebook nội thất bàn ghế phòng khách trên facebook, nếu bạn cảm thấy chiến dịch quảng cáo đó không đạt hiệu quả như bạn mong muốn thì bạn có thể xóa quảng cáo facebook đó hoặc là tắt chúng đi để không bị tốn ngân sách.

quang-cao-facebook-noi-that-ban-ghe-phong-khach

Dạng quảng cáo Facebook bàn ghế phòng khách

1. Facebook Leads Ads: Điền thông tin liên hệ trực tiếp tại biểu mẫu đã được tạo sẵn mà không phải mở thêm bất kỳ trang web nào.

2. Carousel Ads – Quảng cáo băng chuyền:Cung cấp một lúc nhiều sản phẩm có liên quan giúp tăng khả năng lựa chọn và trải nghiệm. Đồng thời người kinh doanh có thể bán được nhiều sản phẩm bàn ghế phòng khách.

3. Boosted Page Posts – Quảng cáo bài viết: Thúc đẩy khả năng tiếp cận của trang đến với những người dùng tương ứng với những tiêu chí đước nhiều người quan tâm, biết đến.

4. Dynamic Product Ads – Quảng cáo sản phẩm động: Khả năng cá nhân hóa cao, có thể cùng lúc đạt được nhiều mục tiêu tiếp cận khách hàng.

5. Feature Videos – Quảng cáo các đoạn video đặc trưng: Hình thức sinh động, thu hút người dùng nán lại để xem thông tin về sản phẩm.Tăng độ nhận diện thương hiệu.

6. Abandoned Cart Ads – Quảng cáo bỏ giỏ hàng: Nhắc nhở và khuyến khích khách hàng thanh toán thông qua việc đề ra khuyến mãi, ưu đãi.

7. Event Responsive – Quảng cáo sự kiện:Thu hút sự chú ý của cả khách hàng mới lẫn những khách hàng đã từng mua sản phẩm.Tăng sự chú ý, mức độ tương tác của khách hàng dành cho trang kinh doanh.

8. Domain Ads – Quảng cáo Click to Web Facebook: Chi phí rẻ, cách thực hiện đơn giản nhưng sẽ đem lại một lượng truy cập đáng kể.

9. Multi Products – Quảng cáo Click to Web Facebook:Tiếp thị cùng lúc nhiều sản phẩm có liên quan kèm theo nhiều thông tin liên quan.Có nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm giúp tăng độ nhận biết.

10. Quảng cáo Page Likes: Tăng số lượng tương tác, theo dõi trang bán hàng. Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu, cải thiện sự tin tưởng của khách hàng.

11. Quảng cáo bài viết Page Post Engagement: Tăng tương tác cho bài viết, cải thiện số lượng người dùng tiếp cận.

12. Offer Claim: Thu thập thông tin liên lạc của khách hàng, tăng cường tiếp thị sản phẩm, tư vấn mua hàng cho các vị khách tiềm năng.Gia tăng số lượng người truy cập và theo dõi trang bán hàng.

quang-cao-facebook-noi-that-ban-ghe-phong-khach

Quảng cáo bài đăng nội thất bàn ghế phòng khách

Những mẫu content đa dạng để chạy quảng cáo Facebook nội thất bàn ghế phòng khách có thể tham khảo:

  • Mẫu 1: Content nội thất Sofa phòng khách, cannes và bàn trà.

CONCEPT SOFA PHÒNG KHÁCH – CANNES & BÀN TRÀ
Nếu như SOFA là món đồ quan trọng, định hình không gian phòng khách thì BÀN TRÀ sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của bộ sofa.
Sự kết hợp giữa:
➤ Sofa da thật phong cách Italy – CANNES với thiết kế vẻ ngoài thanh thoát, đường nét mượt mà, bo gọn cùng khoang ngồi rộng rãi tạo sức chứa lớn.

➤ Bàn trà như: Kenzo, Canva, Zoom, Galaxy, Larson… đa dạng kiểu dáng, chất liệu tạo nên những concept hiện đại, sang trọng – góp phần nâng tầm không gian nội thất mà chúng hiện diện.
Ghé Furniland để trải nghiệm sự đẳng cấp ngay hôm nay!!!
#Để lại SĐT hoặc Comment nhận tư vấn miễn phí

quang-cao-facebook-noi-that-ban-ghe-phong-khach

  • Mẫu 2. Trọng tâm về giá

——-BIG SALE————— GIÁ CHỈ từ #649K ——–
BAO GIÁ TOÀN QUỐC – LOẠI NÀO CŨNG CÓ
Nhận in Logo và vỏ hộp theo yêu cầu cho công ty, cửa hàng dành tặng khách hàng.
> Ship toàn quốc, giao hàng tận tay, nhận hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
– Bảo hành động cơ #5năm.
– Chất liệu hợp kim không han rỉ, sang trọng
– Phun sơn tĩnh điện 2 lớp, không bay màu theo thời gian
Cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin tưởng và sử dụng chúng tôi SUỐT 6 năm qua.#Để lại SĐT hoặc Comment nhận tư vấn miễn phí.

quang-cao-facebook-noi-that-ban-ghe-phong-khach
thiết kế nội thất phòng khách
  • Mẫu 3: Content tương tác

[SẢN PHẨM NHÀ XINH]
Sofa Pio với thiết kế mới lạ, điểm nhấn là phối màu vải hài hòa giữa nệm và khung ghế, dây đai phần lưng như một khuy áo nhằm gia tăng nệm lưng lên xuống tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.
Ưu điểm lớn của Pio là bạn có thể phối màu cho bộ sofa yêu thích của mình thay vì chỉ sử dụng một màu đơn sắc thông thường. Chân sofa cũng được thiết kế nhấn nhá chi tiết bằng hai màu sắc thời thượng để tổng thể chung trở nên bắt mắt, hoàn hảo, vỏ nệm có thể tháo rời để vệ sinh ❤
? Xem chi tiết sản phẩm tại: https://www.nhaxinh.com/Phong-khach-Pio_m312_r307.html
#NoiThat_NhaXinh
#CamHung_NhaXinh
————–
NHÀ XINH – TỔ ẤM CỦA NGƯỜI TINH TẾ
? 1800 7200
? nhaxinhcare@akacompany.com.vn
? Hệ thống cửa hàng:

quang-cao-facebook-noi-that-ban-ghe-phong-khach

Bí quyết để chạy một bài viết hiệu quả

Để chạy quảng cáo Facebook nội thất bàn ghế phòng khách hiệu quả cần phải lưu ý những điều sau:

– Vạch ra các tiêu chí, yêu cầu cụ thể mà bạn mong muốn để có thể chọn được hình thức phù hợp.
– Phân tích và xác định đúng phân khúc khách hàng mục tiêu của nội thất bàn ghế phòng khách
– Thiết kế hình ảnh và video bắt mắt, dễ nhìn để có thể thu hút được sự chú ý từ khách hàng.
– Đẩy mạnh quảng cáo facebook nội thất bàn ghế phòng khách chủ đạo.
– Phân chia ngân sách quảng cáo thành nhiều đợt khác nhau để tiếp cận được nhiều đợt khách hàng.
– Ưu tiên thiết lập thời gian chạy quảng cáo vào những khung giờ vàng như trong giờ nghỉ trưa, buổi tối,…
– Thiết lập những cài đặt riêng để có thể kiểm soát hiển thị ở phần bình luận.

Trên đây là một số cách chạy quảng cáo Facebook nội thất bàn ghế phòng khách mà khách hàng có thể tham khảo, còn có những thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Kiến Vàng Media để được tư vấn thêm nhé

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

QUẢNG CÁO TIKTOK
Hướng dẫn chạy quảng cáo TikTok nội thất bàn trang điểm
 TikTok là một nền tảng mạng xã hội video ngắn đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Với hơn 100 triệu...
Xem tiếp
quang-cao-google-noi-that-ban-trang-diem
Top 1 Chạy Quảng Cáo Google Nội Thất Bàn Trang Điểm Hiệu Quả Bạn Nên Biết
Chạy quảng cáo google nội thất bàn trang điểm có cần thiết và hiệu quả hay không? Bài viết dưới đây sẽ...
Xem tiếp
quang-cao-tik-tok-tu-bep
Chạy Quảng cáo Tik Tok Tủ Bếp- Khám Phá Tủ Bếp Hiện Đại Số 1
Trong thời đại số hóa và mạng xã hội, việc tận dụng các nền tảng quảng cáo trực tuyến là điều quan trọng...
Xem tiếp
quang-cao-facebook-noi-that-tu-canh-kinh
Chạy Quảng cáo Facebook Nội Thất Tủ Cánh Kính Nên Hay Không?
Quảng cáo facebook nội thất tủ cánh kính không còn xa lạ với ngày nay, khi mà ai cũng sử dụng mạng xã...
Xem tiếp
quang-cao-google-noi-that-tu-go-quan-ao
BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG QUẢNG CÁO GOOGLE NỘI THẤT TỦ GỖ QUẦN ÁO
Quảng cáo Google nội thất tủ gỗ quần áo được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trên thị...
Xem tiếp
chay-quang-cao-tiktok-noi-that-tu-canh-kinh
CHẠY QUẢNG CÁO TIKTOK NỘI THẤT TỦ CÁNH KÍNH - MỎ VÀNG 2023
Chạy quảng cáo tiktok nội thất tủ cánh kính thu hút lượng tương tác lớn trên thị trường tiktok, lý do...
Xem tiếp

GỬI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI